Giỏ hàng

Giới thiệu

Xích đu Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xích đu trong nhà, xích đu sân vườn ngoài trời, xích đu sắt, xích đu gỗ, xích đu inox, xích đu đơn giản...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế sắt, bàn ghế sắt ban công, bàn ghế ban công chung cư, bàn ghế sắt cafe...

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Khách hàng luôn luôn Đúng

Với phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển. Vì vậy mọi hoạt động của Xích đu Hà Nội đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình.

Đặt chữ Tín lên hàng đầu

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi.

Hàng đảm bảo chất lượng

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu xích đu đẹp, bàn ghế sắt mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất liệu và màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Thực hiện Bảo hành đúng cam kết

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn là: sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật. Thực hiện bảo hành nhanh chóng, trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

Đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ

Chúng tôi luôn hành động trên tinh thần hợp tác để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công.

CAM KẾT CỦA XÍCH ĐU HÀ NỘI

     - Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

      - Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.

      - Tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

      - Lắp đặt nhanh gọn và miễn phí

      - Bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website: https://xichduhanoi.com

Hoặc liên hệ số điện thoại 0913 507 982 để xem hàng trực tiếp tại kho hàng.


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top