Giỏ hàng

Hướng dẫn làm xích đu sắt đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Bạn đang sở hữu một khoảng sân nhỏ hay một góc sân vườn đẹp với nhiều loại hoa, cây cảnh thì sự xuất hiện của một chiếc xích đu sắt sẽ mang đến một không gian thú vị để bạn nghỉ ngơi và ngắm nhìn quang cảnh khu vườn thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn không muốn mua xích đu bên ngoài thì cùng tham khảo cách làm xích đu sắt đơn giản, nhanh chóng tại nhà này nhé

Lựa chọn nguyên liệu làm xích đu sắt

Để chuẩn bị làm nên một chiếc xích đu đòi hỏi bạn phải sắm sửa đầy đủ các chất liệu. Tuy nhiên, không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn chất liệu cũng như không phải mất nhiều tiền để sắm sửa những chiếc xích đu sắt ở các cửa hàng. Với những mẫu xích đu sắt tự làm chủ yếu là bạn tận dụng những vật liệu mà gia đình có sẵn và chỉ mua thêm vài vật dụng còn thiếu để hoàn thành chiếc xích đu sắt.

Để làm nên một chiếc xích đu sắt, bạn phải có đầy đủ những chất liệu sau:

· Khung sắt

· Ốc vít

· Máy cắt

· Máy hàn…..

Các bước làm xích đu sắt đơn giản

Sau khi có đầy đủ các vật liệu trên bạn tiến hành làm xích đu theo các bước sau

Bước 1: Lên ý tưởng cho việc thiết kế chiếc xích đu sắt về chiều dài, chiều rộng, chiều cao của xích đu sắt như thế nào cho hợp lý.

Bước 2: Sau khi có được ý tưởng thiết kế xích đu, bạn bắt đầu thực hiện theo như bản vẽ làm phần khung bên ngoài của chiếc xích đu và thiết kế các thanh sắt kèm theo của sản phẩm. Lúc này, cần phải dùng đến máy cắt làm sao lấy được kích thước của những thanh sắt đúng với kích thước mà bạn đã lên ý tưởng thiết kế.

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ các bộ phận của xích đu, lúc này bạn sẽ tiến hành lắp ghép các bộ phần của sản phẩm lại với nhau. Dùng máy hàn để kết nối các bộ phận làm sao cho chắc chắn nhất hoặc dùng đến các con ốc để kết nối các bộ phận của sản phẩm lại với nhau tạo nên một chiếc ghế xích đu sắt hoàn chỉnh. Tùy vào sở thích, bạn có thể thiết kế mái che cho chiếc xích đu sắt thêm phần sống động nhé!

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã làm nên một chiếc xích đu sắt cho không gian vườn của gia đình rồi. Tuy nhiên để hoàn thành được một chiếc xích đu an toàn, chắc chắn đòi hỏi bạn phải thật khéo léo và tỉ mỉ nhé!

Chúc các bạn thành công!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top