Giỏ hàng

Giá của ghế xích đu làm bằng inox là bao nhiêu?

Giá xích đu inox trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi giá thành có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tài chính và đánh giá chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong bài viết này nhé

Định nghĩa xích đu inox là gì?

Trước đây, xích đu được xem là trò chơi truyền thống được nhiều bạn nhỏ yêu thích với thiết kế đơn giản chỉ với một chiếc dây thừng cột vào hai gốc cây và bên dưới là tấm ván để ngồi. Bạn sẽ có cho mình những giây phút vui chơi, thư giãn bên chiếc xích đu. Nói không quá khi xích đu được xem là một phần tuổi thơ của biết bao thế hệ hay đi vào những bài thơ, bài ca dao…đến nay vẫn còn in đậm trong tâm trí của mỗi người.

Đến nay, khi xã hội ngày càng phát triển khoa học công nghệ ngày một tiên tiến xích đu được sáng tạo trở thành một món đồ ngoại thất tuyệt đẹp trong những ngôi biệt thự cao cấp hay các khu công viên để mọi người thỏa thức vui chơi. Trong đó xích đu inox là loại xích đu được làm từ chất liệu inox.

Giá ghế xích đu inox là bao nhiêu?

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng xích đu của khách hàng ngày càng tăng cao. Các mẫu ghế xích đu ở đây được phân chia một cách rõ ràng, bạn chỉ cần nhìn một cách tổng quan là sẽ nắm được giá cả của ghế xích đu.

Các mẫu ghế xích đu từ 5 đến 10 triệu đồng

Các mẫu ghế xích đu inox trong khoảng giá từ 5 đến 10 triệu đồng được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc trưng là ghế xích đu hình trứng được làm từ hợp kim cao cấp, trải qua quy trình gia công hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên những chiếc ghế xích đu này.

Các mẫu ghế xích đu từ 10 đến 30 triệu

Trong khi đó, những mẫu ghế xích đu inox từ 10 đến 30 triệu được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất liệu. Đặc biệt là các mẫu ghế xích đu ngoài trời có kích thước lớn, tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho các gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ trả lời được câu hỏi ghế xích đu inox giá bao nhiêu cũng như lựa chọn được địa chỉ mua ghế xích đu chất lượng nhất.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top